“ÔNG VUA CÁC LOẠI ĐẬU – TÂN TÂN” TIẾP TỤC THAM DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ GULFOOD DUBAI 2023

Tân Tân là một trong 22 doanh nghiệp của Việt Nam góp mặt tại hội chợ nông sản, thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới - Gulfood Dubai 2023 với chủ đề: Những nhà chế biến thực phẩm hàng đầu từ Việt Nam – “FOODS OF VIETNAM”.

Hội chợ Gulfood là hội chợ thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới, diễn ra thường niên vào tháng 2 hàng năm. Mục tiêu của hội chợ Gulfood là tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, ký kết hợp đồng xuất khẩu, phát triển kênh phân phối… nhằm tăng cường khai thác xuất khẩu vào khu vực Trung Đông, Châu Phi và Tây Nam Á. Nắm bắt cơ hội hợp tác, đầu tư trong sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm, đồ uống...

Ngoài ra, còn duy trì kết nối với khách hàng, tìm hiểu xu hướng tiêu dùng của khu vực để mở rộng & phát triển thị trường cho nông sản, thực phẩm Việt Nam. Hội chợ còn để quảng bá chuyên nghiệp hình ảnh nông sản, thực phẩm và đồ uống Việt Nam, hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu Việt với khách hàng và người tiêu dùng quốc tế.

Năm 2023, thực hiện chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2023, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức đoàn gồm 22 doanh nghiệp tham gia gian hàng tại Hội chợ, với chủ đề: Những nhà chế biến thực phẩm hàng đầu từ Việt Nam – “FOODS OF VIETNAM”.

Những lần tổ chức trước đại dịch Covid, hội chợ đã diễn ra thành công với sự tham gia của 120 gian hàng đến từ các quốc gia, hơn 5.000 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, thu hút hơn 90.000 khách thương mại đến từ hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới.

Hội chợ Gulfood Dubai 2023 diễn ra từ ngày 20-24/02/2023 là một sự kiện đặc biệt kỉ niệm cột mốc lần thứ 28 hội chợ Gulfood được diễn ra.Theo đó, từ ngày 19 tháng 2 năm 2023, đoàn công tác Tân Tân do ông Trần Quốc Gia Phước - Giám đốc Công ty TNHH MTV SX - TM - Trồng Trọt Tân Tân dẫn đoàn cũng đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc tế Dubai để tham gia Hội chợ Gulfood Dubai. Gian hàng của Tân Tân đã nhanh chóng được các thành viên trong đoàn công tác bố trí và sắp xếp hoàn thiện. 


Với lần tổ chức này, Gulfood hướng đến cái nhìn hoàn toàn mới về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống sau thời kỳ đại dịch, những cơ hội mới và tiềm năng mới đối với ngành thực phẩm thế giới.

Tham gia Gulfood Dubai 2023 lần này là cơ hội để Tân Tân tìm hiểu xu hướng tiêu dùng của khu vực, tìm kiếm cơ hội và triển vọng hợp tác mới. Góp phần củng cố hình ảnh nông sản, thực phẩm truyền thống, đặc biệt là các loại đậu của Việt Nam, củng cố và giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp và thương hiệu Quốc gia Việt với khách hàng và người tiêu dùng quốc tế.
Góp mặt tại hội chợ lần này, Tân Tân tập trung mang đến dòng sản phẩm chủ lực, các sản phẩm truyền thống lâu đời của công ty sản phẩm gắn bó với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế bao gồm: Đậu phộng da cá, Đậu phộng nước cốt dừa, Đậu phộng tỏi ớt, Đậu phộng muối…

Đồng thời, Tân Tân còn giới thiệu tới các doanh nghiệp quốc tế đa dạng các sản phẩm ngày càng ưu việt, các sản phẩm mới độc đáo, tiện ích, giàu chất dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong thời đại mới như: Đậu phộng trứng khủng long Chocoplus, Snack & đậu thập cẩm Funmix; đậu phộng Amero: vị sữa và Capuccino, Bơ đậu phộng mật ong Amero, Đậu phộng gia vị: Vị BBQ, Tôm, Phô Mai, Gà; Đậu phộng rau cải; Hạt điều Cashew: Vị wasabi, Hạt điều nước cốt dừa, hạt điều mật ong, hạt điều rang muối;  Đậu hòa lan Green Peas: chua cay, đậu hoà lan muối, đậu hoà lan wasabi; Bánh que và đậu hoà lan Snacko ...Tại hội chợ, các sản phẩm của Tân Tân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được phản hồi tích cực từ khách tham quan và đối tác. 

Với việc tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và công tác chuẩn bị kỹ càng, Tân Tân hy vọng thông qua Hội chợ Gulfood Dubai 2023 lần này sẽ kết nối được với nhiều khách hàng, đối tác nhằm phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời giới thiệu được nhiều hơn nữa các sản phẩm từ nông sản Việt Nam đến bạn bè thế giới. 

Bài viết cùng danh mục: